Ứng dụng Bảo trì F24 – Khi công nghệ nâng tầm ngành xây dựng

Ứng dụng bảo trì F24 cung cấp cho người sử dụng không chỉ là khách hàng cá nhân mà cả doanh nghiệp cung ứng những trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ của thương mại điện tử.

Ứng dụng Bảo trì 24 – Kỷ nguyên mới kết nối công nghệ ngành xây dựng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng tất cả những vấn đề đau đầu về công trình xây dựng của mình đều được giải quyết nhanh chóng chỉ bằng một cú chạm tay? Không còn là giấc mơ, bởi hiện nay có một ứng dụng mới ra đời có thể giúp bạn xử lý những vấn đề từ trang bị, sửa chữa và bảo trì… đối với công trình xây dựng. Chính là ứng dụng Bảo trì F24.

Ứng dụng Bảo trì F24 chính là cú nổ Big Bang, mở ra một kỷ nguyên xây dựng mới – nơi công nghệ thông tin là chất xúc tác cho sự phát triển bùng nổ trong đó khách hàng là trung tâm.

Ứng dụng Bảo trì F24 là mô hình kinh doanh mới mẻ, đưa công nghệ vào xây dựng dân dụng và phát triển hạ tầng. Bảo trì F24 kết nối trực tiếp giữa khách hàng, nhà cung cấp vật liệu xây dựng và đơn vị bảo trì sửa chữa một cách nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là ứng dụng xây dựng cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm kỹ sư, thợ sửa chữa và các sản phẩm vật liệu xây dựng tốt và gần nhất.

Dịch vụ thi công F24

Bảo trì F24 là đối tác tin cậy của hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Tổng công ty Điện lực, chuỗi cửa hàng trà sữa Toco Toco và mỹ phẩm The Face Shop…

Với thị phần khách hàng là nhà ở dân dụng chiếm 15%, khách sạn 17,5%, nhà hàng/quán cafe 13,5%, cùng với sự ra đời của ứng dụng Bảo trì F24, chắc chắn trong tương lai F24 sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mô hình hoạt động hiệu quả mang lại nhiều lợi ích

Không đơn giản chỉ là một ứng dụng đem lại tiện ích cho khách hàng mà Bảo trì F24 còn là một mô hình kinh doanh sáng tạo hết sức mới mẻ đem lại lợi ích bền vững cho các bên.

Đối với khách hàng, F24 đưa đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt, giá cả ưu đãi, nhanh chóng và thuận tiện. Vì nhiều dịch vụ được tích hợp trong cùng một ứng dụng nên người dùng dễ dàng giải quyết tất cả những vấn đề cho công trình của mình. Từ xây dựng cơ bản, thiết kế và cung cấp nội thất đến dịch vụ điện lạnh, cấp thoát nước, sửa chữa hệ thống điện dân dụng, lắp đặt camera đến dịch vụ vệ sinh. Từ nhà ở dân dụng cho đến văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Tất cả đều có thể tìm thấy tại Bảo trì F24.

Chống thấm f24

F24 bảo vệ toàn diện cho công trình xây dựng

Đến với Bảo trì F24, khách hàng được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp không thông qua đại lý. Vì thế đảm bảo giá cả cũng như chất lượng của F24 là hàng dầu thị trường. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, F24 xây dựng một hệ thống thợ và nhà cung ứng phân chia quản lý tại từng khu vực. Điều này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho cả hai bên.

Hơn thế nữa, chế độ bảo hành tại F24 cực kỳ tốt. Bất cứ vấn đề gì sau khi trải nghiệm dịch vụ đều được F24 bảo hành và xử lý một cách nhanh chóng. Ngoài ra, khi sử dụng app Bảo trì F24, khách hàng còn được cung cấp những kiến thích hữu ích về mua hàng và so sánh chất lượng xây dựng, như các đoạn video hướng dẫn khách hàng thi công theo đúng kỹ thuật…

Đội ngũ nhân lực trẻ trung và nhiệt huyết của Bảo trì F24
Đội ngũ nhân lực trẻ trung và nhiệt huyết của Bảo trì F24

Trước đây, Bảo trì F24 tạo dựng được niềm tin cho các thợ thi công và kỹ thuật viên lành nghề về một môi trường ổn định, chuyên nghiệp thì nay với sự ra đời của ứng dụng mới, đội ngũ thợ thi công sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa. Cùng với việc phân chia hoạt động theo khu vực sẽ giúp lực lượng thi công ít phải di chuyển hơn, ổn định hơn, thuận tiện với nơi ở, từ đó yên tâm làm việc và cung cấp các dịch vụ chất lượng.

photo 4 1601631371133869027376
F24 đem đến cho các nhà cung cấp nguồn khách hàng ổn định

Không những thế, Bảo trì F24 mang lại cho các nhà cung cấp vật tư một kênh để tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà không cần mất nhiều chi phí marketing. Nguồn khách hàng mà Bảo trì F24 đem đến luôn ổn định, là đối tác chiến lược lâu dài cho các nhà cung cấp.

F24 định hướng trong những tháng cuối năm 2020 này sẽ gia tăng thị phần khách hàng của mình lên 9% và mở rộng hệ thống các nhà cung ứng liên kết với F24 trên mỗi tuyến đường tại TP.HCM để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho thợ thi công cũng như khách hàng về vật tư và dịch vụ.

Với những lợi ích thiết thực, hi vọng sự ra đời của Ứng dụng Bảo trì F24 sẽ mở đường cho sự kết nối một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24

Website: https://baotrif24.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/BAOTRIF24

Nguồn: CafeF

 

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24