Ưu Nhược Điểm Của Ổ Cắm Điện Xiaomi Power Strip

Power Strip à mẫu ổ cắm điện Xiaomi được hãng ra mắt nhân dịp kỷ niệm thành lập 5 năm. Với nhiều ưu điểm cùng sự tiện dụng, Ổ cắm điện Xiaomi Power Strip đang được khá nhiều người chọn lựa khi mua ổ cắm điện thông minh. Vậy mẫu ổ cắm thông minh này mang lại lợi ích gì cho bạn? Tính năng thông minh của nó ra sao? Có nên mua ổ điện thông minh Xiaomi hay không? Cùng tham khảo ngay ưu nhược điểm  để biết thêm chi tiết nhé!

Review TOP 5 Ổ Cắm Điện Panasonic Được Sử Dụng Phổ Biến

Các ưu điểm vượt trội của Ổ cắm điện Xiaomi Power Strip

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, tiện ích

Ổ cắm điện Xiaomi
Ổ cắm điện Xiaomi
Ổ cắm điện Xiaomi với 3 cổng sạc USB 5V 2.1A max cùng 3 cổng cắm điện với tổng dòng đáp ứng ra 10A giúp người dùng hoàn toàn có thể sạc cùng một lúc nhiều …

Phải nó rằng các sản phẩm của Xiaomi đều rất đẹp mắt và thu hút khách hàng, khâu thiết kế được đầu tư công phu và ti mỉ, ngay cả chiếc Power Strip này cũng vậy.

Thông số kỹ thuật của ổ cắm điện Xiaomi Mi Power Strip 3 cổng USB

Với các thông kỹ kỹ thuật dưới dây, là lợi thế mạnh. Khi ổ cắm điện thông minh Xiaomi tích hợp cùng 3 cổng USB tiện lợi cho người dùng.

Dich vu sua chua lap dat he thong duong ong nuoc 4 - Ưu Nhược Điểm Của Ổ Cắm Điện Xiaomi Power Strip

Nhược điểm, điểm hạn chế trên ổ điện Xiaomi Power Strip

Để đánh giá một cách khách quan ta sẽ đề cập đến những điểm còn thiếu xót trên sản phẩm này.

Tuy được rất nhiều người dùng yêu thích nhưng sản phẩm ổ cắm thông minh Xiaomi Mi Power Strip vẫn còn có một vài vấn đề hạn chế sau:

  • Nút công tắc tắt bật nguồn của ổ cắm Xiaomi này chưa thực sự tốt về mặt trải nghiệm theo quan điểm cá nhân.
  • Phích cắm nguồn được thiết kế kiểu 3 chấu dẹp bất tiện tại Việt Nam vì phải mua thêm một phích cắm chuyển từ 3 chấu dẹp sang 2 chấu.
  • Vời tùy chọn chân cắm 3 chấu dẹp khá kén phích cắm, bạn nên sử dụng tùy chọn 2 chấu để phù hợp với nhiều thiết bị.

Chế độ an toàn của ổ cắm điện Xiaomi Power Strip

Việc đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện là rất cần thiết và cần được ưu tiên khi chọn mua các sản phẩm liên quan đến điện, ở Power Strip Xiaomi cũng tích hợp nhiều tính năng an toàn như vỏ nhựa chống cháy, tự động ngắt khi quá tải, nút nguồn tắt bật,…

Chất liệu nhựa chống cháy của ổ cắm theo thông tin nhà sản xuất có thể chịu nhiệt độ lên tới 750°C đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình sử dụng của bạn.

ổ cắm xiaomi strip cam
ổ cắm xiaomi strip cam

Ổ cắm Xiaomi Mi Power Strip mang lại một thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát và mang tính tiện dụng cao bởi sự nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau.

Cùng với đó là tính năng tự động ngắt nguồn khi gặp sự cố hoặc quá tải được Xiaomi tích hợp bên trong ổ cắm. Tính năng này giúp đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị của bạn và hạn chế tối đa thiệt hại khi xảy ra quá tải.

Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, Xiaomi Power Strip là mẫu ổ cắm điện thông minh được khá nhiều người yêu thích bởi tính tiện dụng, được tích hợp thêm cổng USB phù hợp, thuận tiện với nhiều thiết bị, tính an toàn cao,có khả năng tự điều chỉnh dòng sạc, tự ngắt khi quá tải.

Có thể nói ổ cắm thông minh Xiaomi là lựa chọn hợp lý cho nhiều gia đình bởi tính tiện dụng, an toàn và đặc biệt là giá thành không quá cao phù hợp với túi tiền của đa số mọi người.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.