Xây nhà 500 triệu 2020 đẹp và hiện đại như thế nào?

Với 500 triệu trong tay liệu bạn có thể xây được một ngôi nhà khang trang và hiện đại? Xây nhà 500 triệu 2020 theo phong cách nào là hợp lý, vừa đảm bảo chi phí lại vừa có tính thẩm mỹ cao? Chắc hẳn còn rất nhiều câu hỏi như vậy được nhiều khách hàng đang băn khoăn. Sau đây F24 sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm để có thể sở hữu được một mẫu nhà 500 triệu hoàn hảo nhất.

? Dịch vụ thiết kế nhà phố đẹp – chuyên nghiệp

Những lưu ý trước khi thi công xây nhà 500 triệu 2020

Thứ nhất: Không xây nhà có diện tích quá lớn

Thông thường đơn giá xây dựng và nguyên vật liệu được tính toán dựa trên diện tích xây dựng. Nếu như bạn có trong tay khoảng 500 triệu, thì bạn có thể xây nhà 1 tầng hoặc 2 tầng. Nhưng chỉ nên xây dựng với tổng diện tích sàn tối đa khoảng 100m2. Nếu như diện tích xây dụng càng lớn, đồng nghĩa với chi phí đầu tư của bạn sẽ càng cao và ngược lại. Đây là điều hiển nhiên mà thôi.

Thứ hai: Tuyệt đối không lựa chọn những mẫu nhà thiết kế phức tạp

Để xây nhà 5000 triệu 2020, bạn tuyệt đối không lựa chọn những mẫu nhà có hình khối phức tạp. Cũng như có kỹ thuật thi công cao, nhiều hoa văn trang trí hay nhiều đường phào chỉ lớn. Mẫu thiết kế kiến trúc càng đơn giản, thi công sẽ càng nhanh. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được kha khá nguyên vật tư. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và ngược lại. 

Thứ ba: Nên thi công trọn gói với hợp đồng làm việc rõ ràng

Để mọi việc diễn ra như ý và tránh những phát sinh khôn đáng có trong quá trình xây nhà 500 triệu 2020. Bạn nên làm việc rõ ràng với công ty xây dựng uy tín về một số vấn đề. Như: đơn giá thi công (theo m2), chất lượng nguyên vật tư thi công, tiến độ thi công, hoàn thiện những hạng mục nào, trọn gói bao gồm những gì,… Từ đó mà bạn có thể nắm được dự toán để cân nhắc có nên xây như vậy hay không? Tốt nhất là bạn nên thuê đơn vị thiết kế và thi công nhà là một để có quy trình làm việc rõ ràng và chính xác 100%. Bởi không ai khác, chỉ có đơn vị thiết kế thi công mới hiểu bản vẽ của họ.

Thứ tư: Nên tham khảo những mẫu thiết kế nhà đã thi công hoàn thiện

Trước khi bắt tay xây nhà 500 triệu 2020, bạn có thể tham khảo những mẫu nhà đã thi công hoàn thiện của người thân bạn bè, hoặc tìm hiểu trên mạng. Cộng thêm với nhu cầu của bản thân. Từ đó, bạn sẽ có cho mình những ý tưởng thiết kế để trình bày mong muốn với những người có chuyên môn. Như: kiến trúc sư, kỹ sư. Họ sẽ cho bạn lời khuyên và giúp bạn nhanh nhất có được ngôi nhà 500 triệu mơ ước.

Thứ năm: Nội thất hoàn thiện chỉ đầu tư ở mức cơ bản

Nội thất hiện nay nhiều mức giá khác nhau. Bạn chỉ nên đầu tư nội thất ở mức cơ bản với chất lượng vừa phải mà thôi. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý và bạn vẫn có thể hoàn thiện dần trong quá trình sinh sống sau này. Cách tiết kiệm thiết thực và thông minh này là hữu ích nhất với những gia đình điều kiện tài chính hạn chế.

Thứ sáu: Không nên tự đứng ra xây nhà 500 triệu 2020

Theo kinh nghiệm của nhiều gia đình đã xây nhà cũng như nhiều chuyên gia xây dựng nhận định thì gia chủ tuyệt đối không nên tự đứng ra thi công bởi:

  • Chủ nhà là người có ít kinh nghiệm, không nắm rõ về kết cấu tải trọng chịu lực. Cũng như bản vẽ thiết kế nhà. Do đó nếu đứng ra giám sát thi công hoặc tự thuê thợ “trôi nổi” thì chất lượng công trình khó đảm bảo quy định cũng như khó hạn chế được chi phí phát sinh không mong muốn.
  • Gia chủ sẽ phải tự đi mua vật tư. Do đó đơn giá vật tư sẽ cao hơn so với việc nhà thầu lớn đứng ra mua. Hơn nữa chất lượng cũng có nhiều loại. Nếu không có kinh nghiệm thì rất khó có thể mua được vật tư tốt với mức giá phải chăng.
  • Tiến độ thi công sẽ khó được đảm bảo. Sở dĩ quy trình làm việc tự túc sẽ thiếu chuyên nghiệp và sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức để giám sát và kiểm ta tiến độ.

Các mẫu thiết kế xây nhà 500 triệu 2020 đẹp nhất hiện nay

nhà 1 tầng 500 triệu
Nhà 1 tầng mái thái (Gia chủ: Chị Búp)

Tham khảo mẫu thiết kế đầy đủ tại đây.

Nhà 1 tầng 500 triệu tại TPHCM
Nhà cấp 4 mái thái (Gia chủ: Chị Loan)

Tham khảo mẫu thiết kế đầy đủ tại đây.

Xây nhà 500 triệu 2020 1 tầng
Nhà 1 tầng 500 triệu 2020 (Gia chủ: Anh Việt)

Tham khảo mẫu thiết kế đầy đủ tại đây.

Nhà 1 tầng mái bằng
Nhà mái bằng 1 tầng (Gia chủ: Anh Hữu)

 

Xây nhà 500 triệu 2020 2 tầng
Nhà 2 tầng mái bằng (Gia chủ: Anh Phong)

Quý khách có nhu cầu thiết kế và xây nhà 500 triệu 2020? Đừng ngần ngại liên hệ với F24. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức hài lòng cao nhất. Hotline: 1900 8674

Dịch vụ thiết kế nhà phố tại TPHCM

Thiết kế nhà phố quận 1Thiết kế nhà phố quận 2
Thiết kế nhà phố quận 3Thiết kế nhà phố quận 4
Thiết kế nhà phố quận 5Thiết kế nhà phố quận 6
Thiết kế nhà phố quận 7Thiết kế nhà phố quận 8
Thiết kế nhà phố quận 9Thiết kế nhà phố quận 10
Thiết kế nhà phố quận 11Thiết kế nhà phố quận 12
Thiết kế nhà phố quận Tân BìnhThiết kế nhà phố quận Bình Tân
Thiết kế nhà phố quận Gò VấpThiết kế nhà phố quận Bình Thạnh
Thiết kế nhà phố quận Tân PhúThiết kế nhà phố quận Phú Nhuận
Thiết kế nhà phố Thủ ĐứcThiết kế nhà phố Bình Chánh
Thiết kế nhà phố Hóc MônThiết kế nhà phố Nhà Bè

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.