Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Có rất nhiều ngôi nhà có diện tích bị hạn chế. Vì vậy, để cải thiện, KTS đã có những ý tưởng thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ dưới chân gầm cầu thang. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi, ý tưởng này sáng tạo như thế nào nhé!

Xem thêm: Phong cách thiết kế nào phù hợp với nội thất phòng tắm cao cấp

Nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Cần gì phải nhà rộng mới có thể thiết kế phòng tắm đẹp mê mẩn khi bạn hoàn toàn xoay sở được không gian thư giãn trong một diện tích hạn chế: dưới gầm cầu thang. Các thiết kế phòng tắm “nhỏ nhưng có võ” này sẽ là các gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với những không gian sống eo hẹp, việc bố trí phòng tắm ở đâu cũng là vấn đề nan giải. Nếu như bạn chưa biết thiết kế phòng toilet vị trí nào, gầm cầu thang chính là nơi lý tưởng.

Tại sao chọn gầm cầu thang làm phòng tắm?

54 3 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi thích hợp để bố trí góc làm việc, góc thư giãn. Đặc biệt là trong những ngôi nhà chật. Giờ đây, gầm cầu thang còn là vị trí hoàn hảo để thiết kế phòng tắm nhỏ nhưng tiện nghi. Trong mẫu nội thát phòng tắm nhỏ này, gạch ốp tường họa tiết giúp đánh lừa thị giác hoàn hảo.

Giấy dán tường để trang trí phòng tắm

55 3 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Để làm nổi bật thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang, bạn có thể sử dụng giấy dán tường họa tiết. Đó có thể là họa tiết hoa, họa tiết hình học, … mà bạn ưa chuộng.

56 3 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Giấy dán tường họa tiết chim chóc làm sinh động hẳn thiết kế phòng tắm nhỏ bé dưới gầm cầu thang. Bạn không nhất thiết dán toàn bộ tường phòng tắm mà có thể phân chia thành hai khu vực trên, dưới thế này. Bên trên sử dụng giấy dán tường, bên dưới sử dụng sơn màu xám.

Sử dụng gam màu sáng cho phòng tắm

57 3 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Tại sao ư? Tính chất của tầm cầu thang là khá tối, nên việc sử dụng gam màu sáng là cách giúp cho thiết kế phòng tắm nhỏ ở gầm cầu thang trở nên thoáng rộng và tăng thêm sự thu hút. Đây là một mẫu phòng tắm vận dụng hoàn hảo điều đó.

Kết hợp màu sắc

58 2 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Nếu muốn thiết kế phòng tắm theo phong cách cá tính, bạn nên nghĩ ngay đến các cặp màu đối lập. Xanh đen-trắng là cặp màu tạo nên sự tương phản hút mắt cho những thiết kế phòng tắm nhỏ này.

62 2 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Ghi xám là gam màu đẹp rất thích hợp để thiết kế phòng tắm diện tích nhỏ.

Sử dụng gạch phù hợp

59 2 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Sử dụng gạch họa tiết một cách khéo léo giúp tạo ra không gian thư giãn có điểm nhấn. Ở thiết kế phòng tắm này, gạch lát sàn họa tiết cùng gạch ốp tường vảy cá trên bồn rửa giúp căn phòng trở nên quá đỗi ấn tượng.

60 2 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Gạch mộc và sàn gỗ hóa ra lại giúp tăng thêm sự sống động cho phòng tắm dưới gầm cầu thang. Đặc biệt, với các phòng tắm nhỏ hệt thế này, bạn nên chăm chút về ánh sáng để tạo cảm giác thoáng rộng. Sử dụng gương phản chiếu cũng là điều bạn nên cân nhắc.

61 2 - Ý tưởng nội thất phòng tắm nhỏ dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang dù bé nhỏ thế nào vẫn có thể thiết kế phòng tắm đẹp mắt. Bạn nên lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích để đặt vừa vặn vào không gian này.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện căn phòng tắm cũng như là đối với ngôi nhà diện tích nhỏ.

Dịch vụ thi công nội nhất phòng tắm uy tín tại tpHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo trì F24 là công ty với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa và bảo trì các công trình. Tại TpHCM, Bảo trì F24 đã thực hiện thành công hàng trăm công trình dịch vụ thi công nội thất phòng tắm. Trải dài trên khắp địa bàn thành phố. Các công trình đều luôn được đảm bảo hoàn thành trước thời hạn. Và kết quả nghiệm thu nhận được đáng mong đợi. Các phản hồi của khách hàng về Bảo trì F24 cũng rất tích cực. Đã nhận được sự tín nhiệm giới thiệu sang tay của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi rất hân hạnh có cơ hội được giúp bạn thực hiện thiết kế thi công nhà tắm theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp tất cả các khuất mắc về dịch vụ thi công nội thất phòng tắm cho quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

TOP từ khóa được tìm kiếm

– nội that phòng tắm cao cấp

– thiết kế phòng tắm có bồn tắm

– mẫu nhà vệ sinh đẹp 2020

– phòng tắm đẹp 2019

– phòng tắm nhỏ 2m2

– thiết kế nhà vệ sinh đẹp

– thiết kế nhà vệ sinh 3m2

– kích thước nhà vệ sinh nhỏ

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.