Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Bếp Đơn Giản Và Tiện Nghi

Khi mà không gian trong nhà không quá lớn, bạn luôn muốn mỗi giải pháp thiết kế nội thất trong nhà luôn khoa học. Để tiết kiệm  chi phí, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đừng bỏ qua những ý tưởng dưới đây một số mẫu nội thất nhà bếp đơn giản nhé!

TOP 8 mẫu ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp đơn giản

Mẫu tông màu trắng làm chủ đạo cho nội thất nhà bếp đơn giản

Mẫu nhà bếp điểm nhấn cùng màu nâu tối

13

Mẫu phòng bếp này lại nổi bật và hiện đại, sự kết hợp của hai gam màu đối lập như màu trắng và màu nâu xám đậm. Tạo nên sức hút khá mới mẻ. Mẫu thiết kế được những căn hộ chung cư cực kỳ yêu thích. Bộ bàn ăn đơn giản, thiết kế những chiếc ghế đẩu đơn giản. Hệ thống đèn thả và hệ tủ bếp trắng hình chữ L, màu sắc tinh tế mang đậm dấu ấn phương Tây. Sự tinh tế này mang cho noi that nha bep don gian và sang trọng hơn rất nhiều.

Mẫu nhà bếp màu trắng cùng màu vàng nhạt

14 1

Thiết kế bếp đảo dường như là xu hướng thiết kế hiện nay được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Thiết kế không gian khoa học và tối ưu diện tích. Tối ưu hoá theo công năng chính là điều quan trọng khi thiết kế. Bộ bàn ăn nhỏ được đặt trên tấm thảm nhiều màu, với hình khối hình học. Chiếc đèn nhỏ kéo thả xuống tạo nên một sự ấm cúng và yên bình cho không gian giữ lửa này.

Sự kết hợp hài hòa giữ màu trắng và nâu gỗ

15 1

Bộ bàn ăn và hệ tủ bếp linh hoạt, tạo nên sức cuốn hút cho không gian thiết kế. Mặt bếp được thi công bằng đá tự nhiên màu trắng, thiết kế hệ tủ bếp nhiều ô. Cùng với không gian thông thoáng trong thiết kế tạo nên một hiệu ứng khoa học có tính thẩm mĩ cao trong thiết kế bếp.

16 1

Bộ bàn ăn thông minh, kích thước nhỏ nhắn, giúp tiết kiệm không gian thiết kế. Hệ tủ bếp cao sát trần, thiết kế sàn nhà màu gỗ sáng và những ngăn chứa đồ đựng ngay phía mặt tiền tủ. Giúp không gian trông ấn tượng hơn, tươi mới hơn. Mẫu phòng bếp này là không gian lý tưởng cho gia đình bạn đó.

Sự tinh tế khi kết hợp màu trắng cùng các màu sắc khác

20

Những tưởng rằng những màu sắc sặc sỡ sẽ khiên không gian bị phá vỡ. Tuy nhiên với sự kết hợp đúng cấp độ, thể hiện qua hệ thống đèn thả và chiếc ghế ăn. Mẫu noi that nha bep don gian và bàn ăn trông cuốn hút và độc đáo vô cùng. Sự đơn giản cũng đủ để làm nên điểm nhấn khác biệt, tinh tế và sâu sắc.

Mẫu tông màu nâu làm chủ đạo cho không gian nội thất nhà bếp đơn giản

17

Gam màu trung tính với sắc màu xám, thiết kế hệ tủ bếp thông minh, tích hợp nhiều ngăn tạo nên không gian sử dụng tối ưu cho nhiều gia đình. Chiếc bàn bếp đảo là sự kết nối trung tâm trong không gian. Nội thất nhà bếp đơn giản là tiêu chí hàng đầu cho các gia chủ.

18 1

Gam màu trung tính với sắc màu xám, thiết kế hệ tủ bếp thông minh, tích hợp nhiều ngăn tạo nên không gian sử dụng tối ưu cho nhiều gia đình. Chiếc bàn bếp đảo là sự kết nối trung tâm trong không gian.

19

Sự đồng màu trong thiết kế, thiết kế thống nhất trong chất liệu, giúp cho mẫu phòng bếp bàn ăn này trở nên hiện đại hơn, tươi mới hơn. Thiết kế hệ tủ bếp hình chữ I, thiết kế ngăn chia thành nhiều ngăn đối ứng, cùng với sự đối lập song song hai tông màu, thể hiện hiệu ứng thẩm mĩ cao.

Với những ý tưởng noi that nha bep don gian, nhưng đủ để tạo điểm nhấn cuốn hút. Hãy thử hoàn thiện không gian sang trọng và tinh tế này, với những ý tưởng thiết kế mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24