Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp hơn bao giờ hết | BẢO TRÌ F24

Một quán café muốn thu hút được nhiều khách hàng bên cạnh thức uống ngon thì không gian bên trong cũng là yếu tố thu hút khách hàng. Thiết kế nội thất quán cafe thật ấn tượng để định hình nên phong cách của quán, qua đó giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của quán.

Xem thêm: Các kiểu thiết kế nội thất quán cafe thịnh hành | BẢO TRÌ F24

Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp

Chất liệu xây dựng và chất liệu nội thất

Chất liệu dùng để thiết kế quán cafe và nội thất quán cafe nên có sự đồng bộ. Mỗi phong cách có một chất liệu chủ đạo riêng biệt. Ví dụ: Phong cách rustic dùng chủ yếu gỗ, đá tự nhiên; Phong cách tropical quan tâm đến cây xanh thiên nhiên; Phong cách industry thể hiện qua nguyên liệu sắt đen, các mảng tường thô, thép xám… Vận dụng linh hoạt các chất liệu sẽ tạo được nét độc đáo riêng cho quán cafe của bạn.

68 3 - Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp hơn bao giờ hết | BẢO TRÌ F24
Ánh sáng tôn vinh vẻ đẹp của quán cafe

Ánh sáng có thể phơi bày những gì người khác cố giấu kín. Nhưng ánh sáng cũng có thể giúp che khuyết điểm nếu biết sử dụng khéo léo. Khi thiết kế quán cafe, bạn không thể sao nhãng việc dùng ánh sáng thế nào cho hợp lý. Hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Điều này vừa giúp quán cafe của bạn đẹp tự nhiên hơn. Đặc biệt giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện đấy. Vào thời điểm nắng đã tắt, hệ thống đèn điện của quán cafe chính thức phát huy công dụng của mình. Hãy dùng đèn chiếu sáng một cách thông minh nhé. Chúng không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có thể trang trí rất tuyệt đấy.

70 3 - Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp hơn bao giờ hết | BẢO TRÌ F24
Âm nhạc tạo nên bầu không khí đặc trưng cho quán cafe

Ngày nay, những quán cafe nhỏ đa phần phát những bản nhạc online trên mạng. Tuy chúng vẫn có những tác dụng nhất định khi thể loại nhạc phù hợp với phong cách quán cafe. Điều chúng tôi muốn đề cập là bạn hãy nghĩ đến việc tạo một điểm nhấn riêng. Một buổi biểu diễn acoustic ấn định hàng tuần. Hoặc 1 giờ chơi piano trực tiếp theo yêu cầu khách hàng. Hay những hoạt động âm nhạc lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Con người ai ai cũng yêu thích âm nhạc, hãy để âm nhạc là cầu nối giữa khách hàng và quán cafe của bạn. Bên cạnh thiết kế nội thất quán cafe lý tưởng, thì âm nhạc là quan trọng không kém.

71 3 - Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp hơn bao giờ hết | BẢO TRÌ F24

Công Ty Dịch Vụ Bảo Trì F24 cung cấp dịch vụ thi công nội thất quán cafe đẹp và sang chảnh nhất hiện nay

72 3 - Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp hơn bao giờ hết | BẢO TRÌ F24

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng một không gian quán cafe đẹp nhất và ấn tượng nhất. Dịch vụ thi công nội thất quán cafe của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 sẽ hỗ trợ khách hàng định hình được phong cách riêng cho quán café của  các bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công nội thất khác như: Nội thất phòng khách, nội thất văn phòng, nội thất căn hộ chung cư, …

Dịch vụ thi công nội thất quán cafe theo mong muốn của khách hàng 

Mỗi khách hàng sẽ mong muốn quán cafe được thiết kế theo phong cách và ý thích của họ. Điều này yêu cầu đơn vị thi công phải thật sự chuyên nghiệp mới đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Dịch vụ thi công thiêt kế nội thất  quán cafe của chúng tôi sẽ thực hiện được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc định hình nên phong cách của không gian quán. Qua đó, sẽ hiện thực hoá được một quán café trong mơ của khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ thi công thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp 

dịch vụ thi nội thất nhà hàng, quán cafe

Để thi công được nội thất của quán cafe đòi hỏi đội ngũ thi công phải có tay nghề cao. Bởi quán café sẽ có diện tích tương đối lớn khiến cho việc thi công sẽ mất nhiều thời gian và khó khăn hơn. Đội ngũ thi công của chúng tôi là những người thợ có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Họ sẽ thi công với tinh thần và thái độ chuyên nghiệp. Qua đó, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thi công nội thất quán cafe đảm bảo vệ sinh sau thi công 

dịch vụ thi công nội thất nhà hàng, quán cafe

Sau khi hoàn tất quá trình thi công, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp và tổng vệ sinh công trình. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc thi công. Qua đó, chúng tôi muốn giúp khách hàng có thể nhanh chóng bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Đem đến sự thuận lợi, sự hài lòng đến cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Dịch vụ thi côngnội thất quán cafe  với giá thành hợp lý và rõ ràng

Giá thành của dịch vụ chúng tôi được đánh giá là hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi bảng báo giá rõ ràng và chi tiết nhất đến cho khách hàng. Chính vì thế, khách hàng không còn nỗi lo về giá khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất quán café của chúng tôi.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Trì F24 tự hào đem đến cho khách hàng dịch vụ thi công thiết kế nội thất quán cafe với chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy mau liên hệ với chúng tôi để cùng nhau tạo nên một không gian ấn tượng nhất nhé.

Liên hệ Facebook: DỊCH VỤ BẢO TRÌ F24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.